About us VN

Câu Chuyện Vevilo

Vevilo là doanh nghiệp đi đầu của Việt Nam chuyên sản xuất nông sản hữu cơ xuất khẩu sang châu Á, châu Âu và Trung Đông. Đồng thời, chúng tôi cũng nhập khẩu nông sản thô hữu cơ để cung cấp cho thị trường Việt Nam đang phát triển.

Vevilo là một trong những công ty đầu tiên tại Việt Nam triển khai hệ thống liên kết trang trại hiện đại sử dụng chiến lược quản lý sản xuất hàng đầu và thiết bị sản xuất tiên tiến để đảm bảo sản phẩm chất lượng cao với giá cả hợp lý.

Tầm Nhìn & Sứ Mệnh

Dẫn đầu thị trường Việt Nam

Sứ mệnh của Vevilo là trở thành nhà xuất khẩu sản phẩm hữu cơ hàng đầu ở châu Á. Áp dụng các tiêu chuẩn nông nghiệp nghiêm ngặt của châu Âu với các trang trại có vị trí chiến lược ở các khu vực phía Nam của Việt Nam, chúng tôi đang tận dụng các công nghệ đã được kiểm chứng và điều kiện khí hậu lý tưởng để sản xuất rau quả chất lượng cao nhất.

Thương hiệu quốc tế uy tín

Thương hiệu Vevilo đang nhanh chóng được công nhận trên thị trường nông nghiệp thế giới. Nhận thức cộng đồng về tầm quan trọng của thực phẩm hữu cơ đang được nâng cao và đó cũng là cơ hội rộng mở thương mại quốc tế. Vevilo tuân thủ gắt gao tiêu chuẩn cao về chất lượng sản phẩm, cùng với việc xuất khẩu ngày càng tăng sang các nước lớn ở châu Âu đang góp phần củng cố sự tin cậy của chúng tôi.

Kinh doanh bền vững

Canh tác chỉ là một phần của phương pháp kinh doanh bền vững của chúng tôi. Vevilo đang tiếp tục thực hiện các chiến lược mới để cải thiện sản xuất thúc đẩy nhận thức nông dân, cũng như thúc đẩy bảo tồn môi trường. Mô hình hoàn hảo này không chỉ hỗ trợ sứ mệnh của chúng tôi mà còn đóng góp nền tảng đảm bảo cho tương lai của nền nông nghiệp bền vững.
Sản phẩm tự nhiên

Vevilo được biết đến với các sản phẩm tự nhiên, hữu cơ. Chúng tôi đáp ứng các tiêu chuẩn cao về chất lượng hàng hóa chỉ sử dụng phương pháp canh tác tự nhiên và phương pháp đảm bảo chất lượng nghiêm ngặt, bắt đầu từ việc canh tác chọn đất và tiếp tục chú ý chu đáo đến chăm sóc cây trồng, tưới tiêu, kiểm soát hóa chất, kiểm tra thu hoạch, đóng gói và vận chuyển.

Thực phẩm an toàn

Tại Vevilo, tất cả các sản phẩm của chúng tôi đáp ứng các tiêu chuẩn hữu cơ trong nước và quốc tế về lựa chọn hạt giống, quy trình canh tác, lựa chọn phân bón và thuốc trừ sâu, kiểm soát chất lượng và đóng gói. Các chuyên gia nông nghiệp của chúng tôi được đào tạo và tận tâm đáp ứng các yêu cầu bắt buộc này để thể hiện tầm nhìn của chúng tôi về việc đảm bảo chất lượng.

Giá trị dinh dưỡng cao

Quy trình trồng trọt của chúng tôi được áp dụng công nghệ tiên tiến hiện đại và sản xuất đảm bảo chất lượng để rau quả hữu cơ của chúng tôi an toàn và bổ dưỡng hoàn toàn không có hóa chất độc hại. Vevilo tuân thủ các tiêu chuẩn chặt chẽ của Châu Âu bảo đảm các sản phẩm của chúng tôi an toàn cho khách hàng trên toàn thế giới.

Scroll to top