Market VN

Vevilo tự tin là doanh nghiệp hàng đầu sản xuất các sản phẩm hữu cơ thực sự cho xuất khẩu. Với các trang trại nằm ở các vùng khác nhau của Việt Nam từ Bắc vào Nam, chúng tôi có nguồn cung sản phẩm liên tục trong suốt cả năm.

  • Vevilo đã đầu tư vào các phương pháp canh tác công nghệ cao, hiện đại với nông dân trên khắp Việt Nam.
  • Vevilo nhập khẩu hạt giống chất lượng cao có khả năng kháng bệnh.
  • Vevilo đào tạo nông dân và giám sát cây trồng trong suốt chu kỳ trồng, thu hoạch và sau thu hoạch.
  • Vevilo nhập khẩu các sản phẩm khác nhau từ khắp nơi trên thế giới để tiêu thụ nội địa và xuất khẩu.

Vevilo tự hào là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam luôn sản xuất rau quả chất lượng cao, vượt qua tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Châu Âu theo GLOBAL G.A.P. và GMP.

CHÂU Á & TRUNG ĐÔNG

Chúng tôi nỗ lực để thương hiệu Vevilo được công nhận trên toàn thế giới, bằng cách thâm nhập vào các thị trường Trung Đông và Châu Á đang phát triển rộng lớn và nhanh chóng. Đặc biệt, thị trường Trung Đông có nhu cầu lớn về nhập khẩu nông sản và thực phẩm nhiệt đới, do điều kiện tự nhiên khu vực này nói chung không thuận lợi cho nông nghiệp.

CHÂU ÂU & BẮC MỸ

Vevilo quyết tâm tăng chất lượng thực phẩm cho thị trường Châu Âu và Bắc Mỹ. Đây là lý do tại sao chúng tôi tập trung vào xuất khẩu các loại trái cây và rau quả. Mục tiêu của chúng tôi là các sản phẩm Vevilo có mặt ở mọi siêu thị ở Châu Á, Châu Âu, Châu Mỹ và Trung Đông.

Sản phẩm của chúng tôi vượt trội hoặc đáp ứng chất lượng của các nhà sản xuất khác nhau và hiện đang có mặt tại các thị trường lớn bao gồm Mỹ, Canada và Nhật Bản. Chúng tôi đang tìm cách khám phá các thị trường mới như Trung Đông và Châu Phi.

Scroll to top