Open post

Khoai Tây

Khoai tây là loại củ có vỏ màu vàng mịn, ruột vàng nhạt bột, tươi ngon không thâm đen. Khoai tây là nguyên liệu chính cung cấp tinh bột chính trong các bữa ăn phương Tây, dễ chế biến, phong phú món ăn. Trong khoai tây chứa tinh bột, các axit có lợi và lượng lớn vi chất vitamin, sắt, kẽm có lợi cho dạ dày, phòng chống ung thư, giảm viêm và rất nhiều lợi ích việc làm đẹp: làm sáng da, trị thâm, bổ sung độ ẩm cho da…

Khoai tây đạt tiêu chuẩn xuất khẩu củ còn nguyên vẹn, không trầy nứt, kích thước đồng đều, quả vàng đều, không thối thâm đen, trọng lượng đạt 8-10 củ/kg.

Open post

Rau Chân Vịt

Rau chân vịt hay còn gọi cải bó xôi là loại rau xanh tốt cho sức khỏe. Rau chân vịt chứa nhiều vitamin thiết yếu cho cơ thể như: A,K,D,E và các khoáng chất, axit béo, omega 3 giúp ngăn ngừa ung thư, chống viêm, hạn chế béo bì, tốt cho mắt và chắc xương. Rau chân vịt là loại rau không thể thiếu trong thành phần các bữa ăn giảm cân, rau chân vịt có thể xay sinh tố, chế biến món rau thông thường hoặc ăn sống.  có nguồn gốc ở miền Trung và Tây Nam Á.

Posts navigation

1 2 3 4
Scroll to top