Quality process VN


Chọn hạt giống

Để đạt được sản phẩm chất lượng cao và thực sự hữu cơ, quá trình phải bắt đầu bằng việc gieo hạt giống đúng. Vì lựa chọn hạt giống đòi hỏi kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, Vevilo tuyển dụng các kỹ sư nông nghiệp có kinh nghiệm từ các trường đại học danh tiếng, viện nông nghiệp và các công ty nước ngoài. Các chuyên gia lành nghề này tuân thủ các hướng dẫn khắt khe và thực hiện mọi biện pháp cẩn thận để đảm bảo Vevilo lựa chọn hạt giống chất lượng cao.

Nguồn đất trồng

Lựa chọn đất nông nghiệp được dựa trên ba tiêu chí quan trọng: điều kiện khí hậu, môi trường địa phương và chất lượng đất. Đầu tiên, chúng tôi tìm kiếm đất nơi khí hậu phù hợp với các loại cây trồng dự định. Đất phải không có chất thải và các sản phẩm công nghiệp, nằm cách xa các nhà máy và khu dân cư. Khi một trang trại đã được chọn, đội ngũ chuyên gia của Vevilo, sẽ đào tạo cho nông dân về các kỹ thuật để duy trì chất lượng đất, bao gồm không giới hạn việc luân canh cây trồng và chỉ sử dụng phân bón, thuốc trừ sâu được kiểm định.

Quy trình chăm sóc

Trong suốt thời gian sinh trưởng, cây trồng liên tục được kiểm tra, liên tục được theo dõi sự phá hoại của côn trùng và ô nhiễm đất. Tưới tiêu và áp dụng thuốc trừ sâu, phân bón được sát hạch và thực hiện với sự quan tâm, chăm sóc kỹ lưỡng đến các quy định đã được thiết lập và tiêp tục đào tạo, chú ý đảm bảo tính hữu cơ của cây trồng.

Thu hoạch và đóng gói

Thu hoạch, chế biến sơ bộ và đóng gói diễn ra trong các xưởng hiện đại, đảm bảo xử lý đúng cách từ trang trại đến tay khách hàng. Trong quá trình này, các mẫu ngẫu nhiên của các sản phẩm được thu hoạch sẽ được kiểm tra đảm bảo phân loại sản phẩm phù hợp để đáp ứng các tiêu chuẩn xuất khẩu về kích thước, trọng lượng và bề ngoài.

Chứng Chỉ Chất Lượng

Scroll to top